Agoda – Đặt Phòng Khách Sạn Giá Rẻ Cùng Agoda

129

Agoda là một trong những trang web đặt phòng khách sạn có tiếng tăm tại thị trường thế giới cũng như Việt Nam, Agoda liên kết với hàng trăm ngàn khách sạn trên thế giới cũng như tại Việt Nam và trở thành website đặt phòng trực tuyến nhanh nhất trên toàn thế giới, tại Agoda cung cấp tới 38 ngôn ngữ khác nhau và tất nhiên Agoda cũng có tiếng Việt để sử dụng tại Việt Nam.

Agoda thuộc sự sở hữu của công ty Agoda Pte.Ltd được thành lập từ khá sớm (2005) Agoda đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế với hơn 2000 chuyên gia du lịch thị trường hoạt hoạt động chủ yếu ở thị trường Châu Á, Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ.

agoda-logo-flat

Tại Agoda cũng thường xuyên mang đến cho các bạn rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn tất nhiên cũng có những mã giảm giá để các bạn có thể chọn lựa.

Tên chương trình khuyến mại Click để nhận mã giảm giá
Mã giảm giá 10% khi đặt phòng khách sạn tại Tp.HCM
Click Để Nhận Mã Ngay
Mã giảm giá 10% đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng
Click Để Nhận Mã Ngay
Mã giảm giá 10% đặt phòng khách sạn tại Nha Trang
Click Để Nhận Mã Ngay
Mã giảm giá 10% đặt phòng khách sạn tại Hà Nội
Click Để Nhận Mã Ngay
Mã giảm giá 10% đặt phòng khách sạn tại Hội An
Click Để Nhận Mã Ngay

ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN ĐẶT TẠI AGODA

Lo lắng lớn nhất của các bạn chắc chắn là về chất lượng phòng khách sạn và thái độ phục vụ của các nhân viên chăm sóc phòng khách sạn khi đặt phòng tại Agoda.

Chúng tôi khi viết bài viết này về Agoda đã cũng đã có một vài lần trải nghiệm đặt phòng khách sạn tại Agoda và cảm nhận của chúng tôi là phòng khách sạn tại đây rất tốt nhân viên phục vụ chu đáo và khá nhiệt tình, phòng khách sạn sạch sẽ thoáng mát và đầy đủ tiện nghi và chúng tôi cũng có thiện cảm khá tốt với nhân viên chăm sóc khách hàng của Agoda.

Là một website có tiếng tăm tại quốc tế trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn tại nhiều quốc gia lớn nên chắc chắn Agoda sẽ mang lại sự yên tâm đối với khách hàng của mình. Tại rất nhiều website chia sẻ chúng tôi đều thấy khách hàng đặt phòng tại Agoda đều khen ngợi mà chưa hề có vấn đề phàn nàn gì quá gay gắt.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here