Binomo – Đầu Tư Tài Chính Nhị Phân Bonus Tới 30%

19056

I. Giới thiệu Binomo

Binomo là công ty định hướng khách hàng, chuyên tạo ra các cơ hội mới trên thị trường bằng các công nghệ giao dịch chứng khoán tiên phong.

Binomo là ứng dụng cho phép lựa chọn tỷ giá ngoại tệ tăng giảm theo nhu cầu thị trường và nhận lại lợi nhuận lên tới 85% số tiền đã đầu từ chỉ sau 1 phút.

Binomo là một công ty thuộc quyền chủ quản tại Nga, được biết đến là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín được đông đảo người dùng tham gia đầu tư và thu lợi nhuận.

II. Ưu điểm của Binomo

 • Giao diện trực quan dễ sử dụng hỗ trợ tiếng Việt cho người Việt
 • Cung cấp dịch vụ quyền chọn chất lượng cao với danh mục tài sản tài chính lớn.
 • Tạo điều kiện thuận lợi nhất khi giao dịch và cung cấp nhiều cơ hội đầu tư trên thị trường.
 • Hỗ trợ phân tích giao dịch của khách hàng.
 • Tiện sử dụng cho cả chuyên gia cũng như các trader mới bắt đầu.
 • Mục đào tạo có chất lượng cao.
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng hoạt động nhanh chóng và chuyên nghiệp.

III. Binomo phù hợp với những ai

Binomo đặc biệt phù hợp với những bạn có kiến thức tốt về tài chính và tỷ giá ngoại tệ, việc lựa chọn chính xác biến động tỷ giá tại thời điểm lựa chọn và thời điểm kết thúc có thể mang về cho bạn tới 85% số tiền mà bạn đã đầu tư.

Tại sao lại gọi Binomo là quyền chọn nhị phân? Bởi tại Binomo người chơi chỉ có duy nhất 2 lựa chọn tỷ giá lên hoặc xuống so với thời điểm hiện tại nếu chọn đúng bạn là người thắng cuộc và chọn sai đương nhiên bạn thua cuộc và bạn mất số tiền đặt cược.

IV. Đăng ký tài khoản tại Binomo thế nào?

Rất đơn giản để bạn có thể đăng ký tham gia Binomo ngay hôm nay bằng việc điền email và mật khẩu của bạn để đăng nhập Binomo và form bên dưới sau vài phút sẽ có email từ Binomo gửi thông tin vào mail của bạn, việc của bạn chỉ cần truy cập vào email và nhấp vào được link để xác nhận việc đăng ký.


Bạn cần trang bị cho mình một chút kiến thức về tài chính và tỷ giá ngoại tệ để bắt đầu tham gia Binomo một cách tốt nhất. Nếu bạn lo lắng rằng mình chưa có kiến thức về tỷ giá ngoại tệ thì bạn cũng đừng lo lắng bạn vẫn có thể tham gia chơi Binomo vì Binomo tặng cho một tài khoản 1000$ vào tài khoản Demo để bạn có thể tham gia chơi thử Binomo để đo lường được khả năng của mình hoặc bạn cũng có thể sử dụng tiền này để rèn luyện kỹ năng của mình, và tiền này bạn sẽ không rút được nhé để rút tiền bạn phải sử dụng tài khoản thực nhé.

V. Bằng cách nào để nạp tiền vào Binomo và rút tiền thế nào?

Nạp tiền:

Binomo hỗ trợ nhiều hình thức nạp tiền và rút tiền khác nhau bạn có thể nạp tiền vào Binomo thông qua thẻ Visa tại Việt Nam hiện nay thẻ Visa cũng khá phổ biến rồi, ngoài ra bạn có thể sử dụng Webmoney hoặc Neteller tuy nhiên tại Việt Nam mình khuyến kích các bạn sử dụng thẻ Visa để có thể dễ dàng hơn trong việc nhận tiền rút về.

Lưu ý: Thẻ Visa của ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu) hiện đang gặp sự cố với Binomo giao dịch chập chờn người được người vì thế các bạn hạn chế sử dụng. Không dùng thẻ Visa ảo vì không rút được tiền

Rút tiền:

Việc rút tiền tại Binomo cũng hết sức đơn giản bạn nạp tiền vào Binomo theo cách nào thì bạn sẽ rút tiền bằng cách đó, tài lựa chọn rút tiền tại đây sẽ hiển thị số thẻ Visa mà bạn đã nạp tiền vào.

VI. Video hướng dẫn từng bước kiếm tiền cùng Binomo

https://www.youtube.com/watch?v=pBQtaSE4c6E

VII. Bạn có thể tìm thêm tài liệu về Binomo tại đâu?

Khi tham gia Binomo chắc chắn rất nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi này để tìm hiểu thêm kiến thức cho mình.

Binomo Việt Nam là website chia sẻ với bạn các kinh nghiệm cũng như các kiến thức để có thể giúp bạn kiếm nhiều thu nhập nhất về cho mình cũng như chia sẻ tới bạn các kiến thức về tài chính tỷ giá hiện tại.

42 BÌNH LUẬN

 1. admin cho hỏi là đã đăng ký tài khoản thành công rồi bây giờ làm sao để chơi tiếp vậy ạ, mở ra thì lại bảo là giao dịch tài sản này hiện tại không có là sao vậy ạ, vậy giờ bước tiếp theo phải làm thế nào nữa vậy, thanks.

 2. Mình có tài khoản tại ngân hàng teccombank làm sao để giao dịch dc đây các bạn. Có dc ko vậy cho mình xin ý kiến đi nha

  • Chào bạn!
   Thẻ ngân hàng của bạn phải là thẻ Visa nhé bạn chỉ cần tạo tài khoản tại khung bên dưới là có thể bắt đầu giao dịch được rồi

 3. đầu tư có 20$ buổi sáng, đến chiều đã kiếm được 158$ rồi hưng phấn quá haha vừa đặt lệnh rút 150$ về Bảo Kim 30 phút sau đã nhận được rồi 😀 từ này sẽ gắn bó với Binomo lâu dài luôn

 4. adm cho em hỏi em quên mất tài khoản trước đó rồi và chưa nạp tiền trước đó cũng điền thông tin cá nhân rồi bây giờ em muốn lập tài khoản khác có được không

  • Chào bạn!
   Bạn nên tìm lại mật khẩu của mình thông qua email bạn nhé, Binomo không cho phép 1 người tạo nhiều hơn 1 tài khoản. Nếu bạn cố tình tạo nhiều hơn 1 tài khoản Binomo sẽ kiểm tra vấn đề này và có thể sẽ không thanh toán cho bạn khi bạn có phát sinh lợi nhuận.

 5. em thấy bino mo nạp tiền tính bằng euro mà tài khoản của em bên Ngân hàng là VNĐ. vậy em có nạp tền vào binomo đc ko admin .thanhk

 6. Em trade trên sàn này lâu rồi. Nạp rút thẳng về thẻ mỗi ngày nhanh lắm. Trước làm bên sàn khác , nhưng sau sang Binomo thấy thích bên này hơn. Làm nghề này cần thấy tín hiệu giá rõ ràng mà, bên này nhìn chuẩn luôn. Mẹ bỉm sữa ở nhà cho con bú mà kiếm được còn hơn hồi đi làm ấy các anh chị ạ.

  • Chào bạn!
   Việc này mình không thể giúp bạn được vì Binomo chỉ cho phép mỗi người sử dụng 1 tài khoản và không cho phép đăng ký hộ.
   Việc đăng ký rất đơn giản bạn điền thông tin của bạn bao gồm email và mật khẩu tại form tại mục số IV sẽ có 1 email gửi từ Binomo trả về cho bạn và bạn dùng thông tin đã đăng kỳ để có thể đăng nhập tại Binomo

  • Việc đăng ký rất đơn giản bạn điền thông tin của bạn bao gồm email và mật khẩu tại form tại mục số IV sẽ có 1 email gửi từ Binomo trả về cho bạn và bạn dùng thông tin đã đăng kỳ để có thể đăng nhập tại Binomo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here