Tags Cdiscount

Mã Giảm Giá Cdiscount Tháng 8 Tới 50% | Mã Khuyến Mại Cdiscount Sốc

Trong những trường hợp mà khi các bạn mua các sản phẩm điện tử đến từ Lazada, Adayroi hoặc Tiki… mà bạn chưa hài chưa hài lòng với các sản phẩm của họ thì Cdiscount  là một lựa chọn cực kỳ tốt khi các bạn muốn mua các sản phẩm tiêu dùng đồ dùng gia dụng hoặc các mặt hàng điện tử công nghệ.

ma giam gia Cdiscount

Để bán được nhiều hàng thì bất kỳ cửa hàng nào cũng đều đưa ra cho mình những giá cạnh tranh, nhưng nếu đưa ra giá cạnh tranh thì chắc chắn các mã giảm giá Cdiscount sẽ không có vì vậy nếu như bạn thấy mã giảm giá Cdiscount trong một ngày đẹp trời thì có thể giá của họ đã được nhích lên một tý tuy nhiên khi sử dụng các mã giảm giá thì bạn vẫn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Tuy vậy không phải lúc nào cũng có mã khuyến mại Cdiscount hay mã giảm để mua các sản phẩm mà mình muốn và nếu có mã khuyến mại tại Cdiscount thì hãy tận dụng nó để mua cho mình các sản phẩm mà mình thích ngay nhé.

Tại chuyên mục này MaKhuyenMai.Info sẽ cập nhật liên tục các mã giảm giá Cdiscount tháng 3 để các bạn tiện theo dõi.

Tổng hợp mã giảm giá Cdiscount tháng 8

Cập nhật ngày 01/08/2016

Mức giảm giá Thời gian sử dụng Click để nhận mã
Mã giảm giá Cdiscount 10% mua các sản phẩm sữa 31/08
NHẬN MÃ CDISCOUNT 10%
Mã giảm giá Cdiscount giảm thêm  15% khi mua Phụ Kiện Điện Thoại 31/08
NHẬN MÃ CDISCOUNT 15%
Mã giảm giá Cdiscount 10% khi mua Đồ Dùng Trang Hoàng Nhà Cửa

Xem danh sách sản phẩm giảm giá

 31/08  
MÃ CDISCOUNT 10%
Mã giảm giá 150K cho đơn hàng từ 1 triệu  31/08
Nhận Mã 150K Ngay
Mã giảm giá 7% giảm tối đa 300K

Xem danh sách sản phẩm áp dụng mã này

31/08
Nhận Mã 300K
Mã giảm giá thêm 10%

Áp dụng với các sản phẩm thuộc trang này

31/08
Nhận Mã 10%

Ngoài ra các bạn cũng nên xem tổng hợp các sản phẩm giảm giá trong ngày

Về  Cdiscount

Cdiscount Việt Nam là con của hệ thống Cdiscount.com thuộc Pháp đây là trong trong 3 hệ thống thương mại điện tử lớn nhất tại Pháp. Khi đến Việt Nam thì Cdiscount chịu sự quản lý của những hệ thống bán lẻ lớn nhất ở nước ta các bạn có để ý các tờ rơi quảng cáo hay hệ thống của BigC đều thấy các banner của Cdiscount đặt xung quanh.

Nói đến đây thì chắc chắn đã biết được nguồn gốc xuất xứ của Cdiscount rồi chứ không phải dạng vừa đâu  :lol: . Hiện tại Cdiscount có mặt tại 9 quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam bao gồm: Panama, Cameroon, Colombia, Bờ Biển Ngà, Ecuador, Thái Lan, Pháp, Sénégal, Brazil.

Cdiscount là website chuyên bán hàng chính hãng tất cả các sản phẩm đều được giao hàng bởi Cdiscount tuy nhiên cũng có một số ít sản phẩm được bản bởi một số gian hàng đăng ký bán tại Cdiscount.

Hiện tại đối thủ mạnh nhất của Cdiscount là Lazada theo thời gian đội ngũ xây dựng MaKhuyenMai.Info theo dõi thì cách quảng bá thương hiệu và giá cả của 2 ông lớn này là ngang nhau.

Tuy nhiên Cdiscount vẫn được nhiều người tin tưởng hơn bởi không đưa ra những mã giảm giá ảo như bên Lazada tại Lazada có những sản phẩm đội giá lên gấp rưỡi tuy nhiên lại giảm giá 50% để cho bằng với thị trường tuy nhiên khi áp dụng thêm mã giảm giá nữa thì các bạn cũng có giá rẻ hơn thị trường một chút.

Vì vậy việc mua hàng tốt phụ thuộc vào sự lựa chọn thông minh của các bạn các bạn xét thấy bên nào uy tín và phù hợp với việc mua hàng của mình thì cứ chiến đấu thôi.

Liên hệ nhận chiết khấu