Có Nên Sửa Dụng Dịch Vụ Spa Làm Đẹp Tại Adayroi

164
Làm đẹp là nhu cầu tất yếu và tự nhiên của bất cứ ai. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và thư giãn đó, rất nhiều các Spa đã mọc lên và phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn. Cùng với sự ra đời của các Spa là những chiêu khuyến mãi khác nhau nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, một trong số đó là bán voucher Spa với mức ưu đãi đến 30 – 50%.

voucher spa adayroi

Hiện tại, voucher Spa không chỉ bó hẹp trong các website như Nhóm mua, Hotdeals,… mà còn lan rộng ra nhiều website thương mại điện từ khác, trong đó có Adayroi. Tại Adayroi, nhờ sự kết hợp của mức giảm giá hấp dẫn cùng các dịch vụ Spa đa dạng, được thay đổi và cập nhật liên tục khiến website này nhanh chóng thu hít được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Với những bạn lần đầu tiên mua voucher Spa tại Adayroi chắc sẽ có khá nhiều băn khoăn, một trong số những câu hỏi lớn được bạn đặt ra là có nên mua dịch vụ Spa tại Adayroi không. Là một người đã từng trải nghiệm dịch vụ Spa của Adayroi, mình xin đưa ra một số đánh giá dưới đây nhằm giúp bạn tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn.

#1. Tập trung nhiều thương hiệu Spa nổi tiếng tại Việt Nam

Voucher là một trong những phương pháp kích cầu giữa người mua và người bán được rất nhiều thẩm mỹ viên, spa triển khai trong thời gian gần đây. Lợi ích khi bạn mua voucher đó là được hưởng dịch vụ Spa chất lượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, không ít Spa đã lợi dụng tâm lý này để áp dụng những gói spa kém chất lượng, gây nên bức xúc và mất niềm tin nơi khách hàng.

Tuy nhiên, khi bạn mua voucher Spa trên Adayroi, trường hợp này rất ít khi xảy ra. Khi các thẩm mỹ hay Spa đăng ký mở bán voucher trên đây thường sẽ phải trải qua sự kiểm tra, xác thực của Adayroi cũng như cam kết về chương trình 100% bảo vệ người tiêu dùng.Vì vậy, bạn có thể thấy rằng hầu hết các thương hiệu có voucher trên Adayroi thường là những Spa đã có chỗ đứng vững chắc ở thị trường trong nước. Một số Thẩm mỹ viện và Spa thu hút được nhiều người mua trên Adayroi:

Spa

Spa2

Spa3

Là một người đã từng sử dụng khá nhiều voucher Spa, điều mà mình rút ra được đó là nên mua dịch vụ của những Spa hay thẩm mỹ nổi tiếng. Vì ở những thẩm mỹ và Spa này, họ có cách làm việc khá chuyên nghiệp và hầu như không có tình trạng phân biệt khách bình thường hay khách sử dụng voucher dịch vụ.

#2. Nhiều loại Spa khác nhau tại Adayroi

Hiện tại, dịch vụ Spa tại Adayroi bao gồm khá nhiều loại khác nhau, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khác hàng. Với giao diện và thiết kế thông minh của website, bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại Spa mà bản thân đang cần dùng.

#3. Hỗ trợ giao E-Voucher – hình thức bảo vệ người dùng tốt nhất hiện nay

E-voucher là một trong những loại hình mua bán trực tuyến mới tại Việt Nam hướng đến việc bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Nói một cách dễ hiểu nhất, E-voucher là hình thức mua hàng tương tự như mua voucher bình thường, nhưng khác về hình thức giao hàng. Nếu bạn chọn hỗ trợ giao hàng bằng E-voucher, bạn sẽ nhận được một mã số sử dụng dịch vụ qua email hoặc SMS và sử dụng mã số đó tại các địa điểm dịch vụ mà không cần chờ để nhận phiếu.

Spa4

Hầu hết các dịch vụ Spa tại Adayroi đều hồ trợ giao E-voucher.

Với những mặt hàng có thể đổi trả, có thể không vấn đề gì, nhưng đối với dịch vụ Spa, bạn bỏ tiền ra rồi mới sử dụng dịch vụ. Nếu dịch vụ không như quảng cáo và mong muốn của bản thân, bạn biết kêu ai? E-voucher sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này. Bạn chỉ cần đến nơi mình đã chọn, sử dụng đúng dịch vụ mình đã đặt, thanh toán và ra về. Nếu phục vụ không chu đáo hay không đúng như những gì đã cam kết từ trước, bạn có quyền từ chối nhận dịch vụ và ra về mà không hề tốn bất cứ một chi phí nào.

#4. Một vài tip nhỏ giúp bạn không sập bẫy khi mua và sử dụng voucher

– Dựa vào đánh giá và phản hồi trên Adayroi cũng như trên các diễn đàn và mạng xã hội khác của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

– Cần biết rằng dịch vụ Spa mình sử dụng có bao nhiêu liệu trình, áp dụng công nghệ nào, trong thời gian bao lâu,… để đánh giá độ an toàn và hiệu quả.

– Đọc kỹ điều khoản sử dụng và ghi nhớ thời hạn của voucher. Đặc biệt cần đọc kỹ quy định gộp voucher trong một hóa đơn. Một số deal sẽ không giới hạn voucher nhưng đại đa số nhà cung cấp sẽ hạn chế số voucher trong một hóa đơn. Với các dịch vụ Spa, thông thường là 1 voucher/1 dịch vụ hoặc tối đa không quá 2-3 voucher/ hóa đơn.

– Không nên quá mê mẩn trước những mức giảm giá quá nhiều hay giá quá sốc bởi vì bảng giá dịch vụ của các spa là tương đối giống nhau. Vì thế, nếu giá dịch vụ quá rẻ thì hoặc là mỹ phẩm không tốt, hoặc là thời gian dịch vụ sẽ bị rút ngắn.

– Khi phát sinh vấn đề, lập tức phản ánh với Adayroi để có biện pháp giải quyết. Ngoài ra, nên sử dụng E-voucher để bảo vệ quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here