Đánh Giá Deal Ẩm Thực Tại Adayroi (Đồ Ăn Khá Ngon)

162

Voucher (hay còn gọi là Phiếu mua hàng) mới chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây. Sự ra đời mô hình mua chung đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của voucher tại Việt Nam. Hiện tại, những voucher được áp dụng cho các loại dịch vụ tiêu biểu như: Voucher ẩm thực, voucher du lịch, voucher Spa & làm đẹp,… Trong đó voucher ẩm thực đã và đang là loại hình dịch vụ được nhiều website quan tâm và hướng người dùng sử dụng nhiều nhất.

banner_food1

Tuy nhiên, không phải các chương trình voucher ẩm thực đều tốt. Dạo qua một vài diễn đàn, bạn có thể nhận thấy, chất lượng voucher ăn uống là mối quan tâm của khá nhiều người có ý muốn sử dụng dịch vụ hay đánh giá deal ẩm thực ở một vài website nổi tiếng trong đó có Adayroi. Dưới góc nhìn của người đã từng sử dụng khá nhiều voucher của Adayroi, mình xin đưa ra một số đánh giá về voucher ẩm thực của Adayroi.

#1. Nhiều voucher ẩm thực khá chất lượng

Có thể nhận thấy, danh mục ẩm thực trên Adayroi so với các website khác chưa phải là nhiều. Tuy nhiên, số lượng không quan trọng bởi vì Adayroi có rất nhiều voucher cực kỳ chất lượng. Lượn một vòng quanh khu vực voucher ẩm thực, bạn có thể nhận thấy nhiều nhà hàng thuộc hệ thống quản lý của vingroup cũng nằm trong danh sách chạy deal ẩm thực giảm giá.

deal-am-thuc11

deal-am-thuc21

Không chỉ có hệ thống nhà hàng sang trọng của Vingroup, mà còn rất nhiều nhà hàng nổi tiếng khác như ThaiExpress, Season BBQ, Shiki BBQ,… hay các nhà hàng trứ danh như Long Đình, Gia Viên, Vua Gà Tươi,… cũng có mặt tại Adayroi.

#2. Thông tin mô tả đầy đủ và rõ ràng

Một trong những điều mà mình khá ưng ý khi mua voucher tại Adayroi đó là việc đưa ra thông tin khá chi tiết về: Điều kiện sử dụng, thông tin sử dụng, địa điểm sử dụng của Voucher. Ngoài ra, Adayroi cũng giới thiệu khá kỹ về các món được gọi là tiêu biểu và tinh hoa của nhà hàng/ quán ăn đó.

Dưới mỗi trang mô tả sản phẩm, Adayroi sẽ để phần Đánh giá & Bình luận để các khách hàng sử dụng voucher phản hồi về dịch vụ đã mua. Việc làm này của Adayroi được mình đánh giá là khá tích cực, bởi vì những Đánh giá & bình luận của người đã sử dụng dịch vụ sẽ góp phần giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

#3. Chất lượng dịch vụ: Không có gì để phàn nàn

Như đã nói ở trên, đa phần các voucher ẩm thực tại Adayroi đều của các nhà hàng/ quán ăn danh tiếng, vì thế thái độ phục vụ của nhân viên khá tốt. Ở những nhà hàng/ quán ăn mình từng sử dụng voucher, hầu hết không có việc nhân viên thái độ hay phân biệt khách sử dụng voucher và khách ăn bình thường. Có một vài lần nhân viên ứng xử không phù hợp, mình có phản ánh lại với Adayroi và sau đó quản lý của nhà hàng đã gọi điện xin lỗi cũng như tặng cho mình phiếu giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Về đồ ăn, hình thực tế và hình trên mạng là khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng đồ ăn thì mình không có bất cứ một phàn nàn nào. Đồ ăn vừa miệng, lại được tặng miễn phí đồ uống hoặc một món ăn nào đó.

deal-am-thuc3

Phản hồi của khách hàng tại Adayroi.

Mục đích bán voucher của các nhà hàng/ quán ăn là để quảng bá thương hiệu, vì thế, chất lượng đồ ăn thường khá tốt, tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp một số đơn vị nào đó lợi dụng để bán hàng kém chất lượng. Có một lần mình mua voucher của một quán bánh ngọt và đó là lần mình cực kỳ hối hận, tự hứa là không bao giờ sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của quán đó. Đọc những mô tả và hình ảnh bánh trên mạng, mình đã rất háo hức, thậm chí còn đưa bạn đến thử. Đến lúc bánh đưa ra thì đúng là mình quá bất ngờ. Một chiếc bánh làm ẩu nhất mà mình từng thấy, bên ngoài méo mó, vị bánh không rõ ràng làm mình không biết là mình đang ăn loại nào, thậm chí đồ uống cũng bình thường.

Kinh nghiệm mình rút ra khi mua deal ẩm thực tại Adayroi nói riêng và trên các website khác nói chung đó là chỉ nên mua voucher của những nhà hàng/ quán ăn có tên tuổi. Những nhà hàng/ quán ăn có tên tuổi thường sẽ có nhiều đánh giá và phản hồi của người dùng về đồ ăn cũng như cách sử dụng voucher. Thế nên, trước khi mua bất cứ một deal ẩm thực nào, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nhà hàng/ quán ăn đó để tránh mất tiền mà phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

#4. Mua voucher ẩm thực giúp mình tiết kiệm chi phí

Thay vì trực tiếp thanh toán đúng với mức giá được niêm yết tại nhà hàng/ quán ăn đó, những voucher mua tại Adayroi sẽ giúp mình tiết kiệm được một khoản kha khá vì:

– Voucher chạy trên Adayroi có mức giảm đến 50%.

– Tận dụng mã giảm giá của Adayroi để nhận ưu đãi kép (Mã giảm giá + Deal ẩm thực)

– Mình có thẻ Vingroup vì thế, sau mỗi giao dịch thành công, mình sẽ được hoàn ngay 2% giá trị đơn hàng vào thẻ.

– Số tiền VAT mà bạn phải trả cũng thấp hơn mức VAT tính theo giá Menu của Nhà hàng/ quán ăn đó.

#5. Một số lưu ý cho bạn khi mua voucher tại Adayroi

– Tìm hiểu kỹ về nhà hàng/ quán ăn trước khi đặt mua voucher; nên mua voucher của những nhà hàng/ quán ăn nổi tiếng.

deal-am-thuc4

NHẬN MÃ GIẢM 50K CHO VOUCHER ẨM THỰC

– Chú ý đến mã giảm giá để có giá tốt hơn.

– Đọc kỹ Điều kiện sử dụng để tránh trường hợp mất tiền oan (ví dụ một số deal ăn uống không áp dụng vào thứ 7, chủ nhật; hoặc chỉ áp dụng trong khung giờ nhất định,…).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here