Đánh Giá Mua Sữa Aptamil và Tã Quần Huggies Tại Adayroi

130

Vâng xin chào tất cả các bạn đã đến với chương trình đánh giá mua hàng tại MaKhuyenMai.info 😀 (Như kiểu giới thiệu hội thảo đám cưới ý nhỉ hehe). Thôi thế là đủ rồi ở bài viết hôm nay mình sẽ đánh giá mua sữa Aptamil và Tã Quần Huggies tại Adayroi, sản phẩm này là ông bạn làm cùng mua dành tặng cho con gái yêu của ông ý và mình là người trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình đặt hàng cũng như nhận hàng của ông ý 😀 như kiểu gián điệp ý nhỉ hehe.

I. Nguyên Nhân Mua Hàng

Về sữa Aptamil thì thấy cũng quảng cáo khá rầm rộ trên nhiều phương tiện truyền thông là có đầy đủ dưỡng chất cho bé như phát triển trí tuệ toàn diện cho bé nên ông bạn này quyết định lựa chọn sữa Aptamil cho con gái yêu của mình. Là dân văn phòng nên bản tính lời đi lại nên có cái siêu thị cách nhà cũng không quá xa nhưng ông ý cũng không đi mua nên quyết định mua hàng online qua hàng trăm cú click chuột lần lần mò mò tại nhiều website để khảo giá thì tại Adayroi là điểm dừng chân cuối cùng 1 phần là cái tên Adayroi cũng đã được nhiều người tin cậy là bán hàng chĩnh hãng thêm nữa lại được ông Admin MaKhuyenMai.info ngồi cạnh tặng thêm cho cái mã giảm giá Adayroi 3% nữa nên giá đã rẻ lại càng rẻ hơn. Một phần nữa là Adayroi cũng vừa mới giao hàng trên toàn quốc mà ông bạn mình không phải người Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh

Còn Tã Quần Huggies thì bé nhà ông này trước đây sử dụng cũng khá nhiều loại tã quần khác nhau như Pamper, Bobby…và đúng đợt này thì tã quần cho bé đã hết nên tiện thể mua luôn Tã Quần Huggies để đổi mới cho bé.

II. Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Tại Adayroi.

Sau khi đặt hàng xong tại Adayroi thì như các đợt mua hàng trước đây thì mình thấy Adayroi có gọi điện xác nhận đơn hàng với người mua nhưng không hiểu vì sao đợt này ông bạn mua hàng thì không thấy Adayroi gọi điện xác nhận và chỉ gửi tin nhắn SMS. Cũng có thể là do Adayroi đã triển khai dịch vụ trên toàn quốc nên số lượng đơn hàng nhiều quá họ không có thời gian để gọi điện nhưng thôi có tin nhắn xác nhận là cũng ok rồi có còn hơn không.

tin-nhan-xac-nhan-adayroi

Sau khi Adayroi xác nhận đơn hàng được giao trong vòng 6 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm thì Adayroi cũng không quên gửi luôn số tiền cần thanh toán và tất nhiên đơn hàng tại Adayroi lớn hơn 150K là được miễn phí vận chuyển.

Nếu tính thời gian nhận hàng từ ngày Adayroi xác nhận đơn hàng thành công thì ông bạn mình đã nhận được các sản phẩm đặt mua sớm hơn 1 ngày so với lịch hẹn tại Adayroi chưa được chính xác lắm so với lịch hẹn tại Tiki nhưng sớm hơn vẫn tốt hơn là muộn.

III. Đánh Giá Sản Phẩm Được Bán Tại Adayroi

Trước khi giao hàng nhân viên tại Adayroi có gọi điện thoại trước khoảng vài phút để chuẩn bị nhận hàng.

Mình cũng không nắm được Adayroi sử dụng dịch vụ chuyển phát của đơn vị nào tuy nhiên thấy thái độ của nhân viên giao hàng cũng khá cởi mở và hòa đồng.

thung-hang-adayroi

Kiểm tra sơ qua về tình trạng bên ngoài của thùng hàng đặt mua thấy có phần hơi bị méo mó và đã quyết định mở thùng hàng ra để kiểm tra. Các sản phẩm bán tại Adayroi đều được kiểm tra trước khi nhận hàng. Sau khi kiểm tra sơ bộ thì bác này đã thanh toán số tiền là 1.050.000 cho nhân viên giao hàng vì không có tiền lẻ. Và Adayroi cũng có đầy đủ hóa đơn và phiếu giao hàng

14081058_1203447533061058_448161550_n

Thấy cũng hơi khá bất ngờ vì sản phẩm sữa Aptamil lại được đóng trong hộp giấy chứ không phải hộp kim loại như những sữa khác nên cũng có phần nào hơi nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên kiểm tra kỹ thì sữa Aptamil Adayroi giao cũng đúng là sữa chính hãng cũng có thể Aptamil sử dụng hộp giấy để giảm chi phí hơn cho người mua hàng.

Còn bịch Tã Quần Huggies thì không có gì phải bàn nhiều. Bịch tã quần cảm nhận cũng khá chặt chẽ và chắc chắn và còn nguyên vẹn các dòng chữ được in ngay ngay cảm nhận đúng là sản phẩm chính hãng.

Sau khi nhận hàng thì nhân viên bên Adayroi mới gọi điện để chăm sóc và xá nhận và khảo sát chất lượng dịch vụ và hỏi han xem có điều gì chưa hài lòng về việc mua hàng tại Adayroi.

Nhìn chung thì sản phẩm mua tại Adayroi cũng khá tốt không có gì đáng phàn nàn nhiều nhân viên cũng khá có thể tin tưởng được, giá thành của sản phẩm cũng hợp lý được cái là tiện lợi chỉ ngồi nhà cũng mua được hàng.

IV. Đặt Mua Sữa Aptamil và Tã Quần Huggies tại Adayroi

Các bạn có thể đặt mua Sữa Aptamil và Tã Quần Huggies tại Adayroi theo 2 địa chỉ bên trên nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here