Kinh Nghiệm Mua Hàng Tốt Trên Tiki.vn

671

Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki.vn 

Lựa chọn cho mình một trang mua sắm online tin cậy là điều ai cũng mong muốn. Tiki.vn là một website mua sắm được khá nhiều nhiều người mua hàng tin tưởng và lựa chọn, bởi chất lượng sản phẩm tốt cũng như thường xuyên có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Sau đây là một số kinh nghiệm mua hàng trên Tiki mình muốn chia sẻ với mọi người nhé.

kinh nghiem mua hang tai tiki

Kinh nghiệm săn hàng khuyến mãi Tiki

Đầu tiên, muốn mua được hàng tốt giá tốt, chúng ta cần lưu ý săn các đợt khuyến mãi của Tiki.vn để được hưởng các chế độ ưu đãi khủng cho mỗi đợt sale. Vậy tìm thông tin khuyến mãi của Tiki ở đâu? Bản thân mình thường lượn lờ trên các trang có thông báo về khuyến mãi các sản phẩm. Và một trong các trang mình tin cậy là makhuyenmai.info với chuyên mục khuyến mãi Tiki. Ở chuyên mục này, bất cứ một đợt khuyến mãi nào của Tiki đều được thông tin kịp thời. Vì thế, thường xuyên cập nhật là một lợi thế nha các bạn.

Và một điểm nữa, khuyến mãi của Tiki thường mở theo các đợt, hoặc nhân các ngày lễ lớn, hoặc nhân thời điểm giao mùa. Cứ mỗi dịp đó, mình lại check ngay makhuyenmai.info để tìm khuyến mãi của Tiki đó.

Làm sao để mua hàng tốt

Các sản phẩm của Tiki thường đảm bảo hàng chính hãng, có bảo hành tử tế đàng hoàng. Vì vậy, hầu như chúng mình không cần lăn tăn. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi các tình trạng mình mua phải hàng không như mong muốn.

Vì thế, để mua được hàng tốt, nhằm đợt khuyến mãi, chúng ta chịu khó một chút check trang Tiki.vn để xem thông tin sản phẩm. Với mỗi sản phẩm sẽ có những thông tin về sản phẩm đó. Và đảm bảo rằng, nó còn hạn sử dụng và được bảo hành. Ngoài ra, với các sản phẩm mình chưa từng mua, thì nên tìm hiểu thông tin kĩ về các sản phẩm đó trước khi lựa chọn nhé.

Không chỉ với Tiki và với mọi trang mua sắm online khác, các sản phẩm đều nhìn qua hình ảnh, chúng ta không thể nhìn tận mắt, cầm tận tay. Vì thế, xem thông tin và tìm hiểu kĩ về các sản phẩm trước khi mua luôn là điều cần thiết.

Một kĩ năng nữa mà mình có thể chọn hàng tốt là xem trực tiếp ý kiến của các khách hàng đã từng mua sản phẩm của Tiki trước khi lựa chọn mua một món đồ gì đó tại chính trang sản phẩm bạn đang xem. Đây là những đánh giá khách quan nhất, và chính xác cho các lựa chọn của mình.

Làm sao để hưởng các chế độ ưu đãi?

Một kinh nghiệm nữa mà mình muốn trao đổi để mọi người tham khảo là việc hưởng các chế độ ưu đãi trên Tiki.vn. Mỗi đợt khuyến mãi, ngoài việc được giảm giá % cho mỗi sản phẩm, khách hàng còn được giảm giá khi nhập các mã giảm giá, tùy thuộc cho mỗi đơn hàng, mỗi đối tượng cụ thế. Phần mã giảm giá này thường gắn liền trên mỗi chương trình giảm giá, hoặc treo kèm theo các banner của Tiki.vn nhé.

Còn nữa, các bạn chú ý, nhiều đợt khuyến mãi, nhiều ưu đãi chỉ giành riêng trong một ngày, có những khuyến mãi chỉ áp dụng cho một hoặc một số sản phẩm. Vì thế, tận dụng tối đa các mã khuyến mãi để săn được sản phẩm ấy nhé.

Quan trọng nhất, mình vừa mua được sản phẩm ưng ý, lại vừa được hưởng các ưu đãi giá mềm. Chúc mọi người sớm săn được các sản phẩm khuyến mãi của Tiki nha.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Nhận xét
CHIA SẺ
Bài viết trướcSăn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tại Booking.vn
Bài kếKinh Nghiệm Mua Hàng Tại Lazada.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here