Mã Giảm Giá Divui.Vn Đặt Vé, Đặt Chỗ, Tour, Show

689

Giời thiệu về Divui dịch vụ Đặt Vé, Đặt Chỗ, Tour, Show Du Lịch Khắp Tại Đông Nam Á

Divui là website đầu tiên tại Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt chỗ dành cho các hoạt động du lịch tại các địa điểm nổi tiếng và phổ biến tại Đông Nam Á. Hàng trăm đơn vị tổ chức uy tín đã được Divui chọn lọc và hợp tác nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm du lịch thú vị và độc đáo.

Với nhiều hoạt động khắp Đông Nam Á đến từ những nhà cung cấp tốt nhất Divui chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cho chuyến du lịch của bạn.

Tham gia Đặt Vé, Đặt Chỗ, Tour, Show Du Lịch tại Divui bạn có thể tiết kiệm chi phí từ 10% đến 50% so với việc đặt mua vé trực tiếp và chất lượng dịch vụ còn vượt trội hơn.

Khách hàng đặt chỗ hay đặt vé không lo hết chỗ không cần phải xếp hàng mua vé và có xe đưa đón tận nơi.

Hợp tác cùng với MaKhuyenMai.info nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cùng với mong muốn phục vụ nhiều khách hàng hơn Divui mang đến cho các bạn mã giảm giá Divui 3% cho tất cả các đơn hàng áp dụng từ ngày 23/12/2016 – 22/01/2017

Nhận Mã Và Đặt Vé Tại Divui Ngay

divuiKhi sử dụng mã giảm giá này bạn sẽ được giảm giá 3% với trên mỗi đơn hàng tại Divui và mức giảm giá tối đa 300.000đ.

Divui có phù hợp với bạn không?

Chắc chắn rồi! Rất nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi như này.

Divui phù hợp với tất cả khách hàng thích lên kế hoạch đi du lịch tự túc và không muốn gò bó đi du lịch theo lịch trình cố định được sắp xếp từ các công ty du lịch, Divui cùng phù hợp với các bạn muốn đi theo Tour trọn gói hoặc đi công tác và muốn trải nghiệm thêm các hoạt động du lịch động đáo tại địa điểm công tác trong thời gian rảnh.

Đến với Divui bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được các hoạt động du lịch dành riêng cho mình  từ hàng chục sản phẩm tại mỗi điểm đến có tại Divui.

Cam kết khi đặt vé tại Divui

Đặt vé tại Divui bạn sẽ nhận được mức tốt nhất, dịch vụ tận tình và chu đáo nhất.

Đi song hành với việc cam kết về chất lượng và chính sách giá rẻ nhất  đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp tại chỗ.

Ngoài ra Divui còn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất mọi thắc mắc của của khách hàng tới Divui sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất kỳ lúc nào một cách hoàn toàn miễn phí.

Công việc của bạn với Divui hiện chỉ còn chọn điểm đến và các hoạt động du lịch phù hợp và mọi phần việc còn lại đã có Divui lo giúp bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here