Tổng Hợp Mã Giảm Giá Khuyến Mại eBay.vn

2242

#1. Giới thiệu qua về eBay.vn

eBay.vn là con của eBay.com thuộc sự quản lý của một công ty lớn tại Mỹ, eBay là một website đấu giá trực tuyến lớn nơi mà mọi người trên khắp thế giới có thể mua hoặc bán các sản phẩm hàng hóa của mình trên eBay. eBay còn có nhiều chi nhánh tại các quốc gia lớn khác, và tập đoàn eBay cũng chính là đơn vị sở hữu thương hiệu nổi tiếng Paypal.

ma giam gia ebay

#2 Tổng hợp khuyến mại giảm giá tại eBay.vn

Update ngày 06/05/2016

Mức ưu đãi giảm giá, khuyến mại Thời gian sử dụng Click để nhận giảm giá
DANH SÁCH SẢN PHẨM GIÁ CỰC SỐC GIẢM 50% TRONG NGÀY Chưa xác định
ĐẤU GIÁ NGAY ĐỂ SỞ HỮU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CỰC CHẤT Chưa xác định
ĐẤU GIÁ MÁY ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CỰC CHẤT Chưa xác định
ÂM LY CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO Chưa xác định
ĐẤU GIÁ ĐÀN GUITAR CHUYÊN NGHIỆP Chưa xác định
ĐẤU GIÁ SẢN PHẨM SỨC KHỎE LÀM ĐẸP Chưa xác định

Trước khi tham gia đấu giá tại eBay bạn cũng nên tham khảo các chính sách cũng như các hướng dẫn của eBay để thuận lợi hơn cho mình nhé

#3. Chất lượng sản phẩm tại eBay ra sao?

eBay nói chung và eBay.vn nói riêng nó giống như một cái chợ vậy và eBay chỉ là người quản lý và là một cái chợ thì sẽ rất nhiều người mua và bán vì thế chất lượng sản phẩm nó phụ thuộc vào người bán sản phẩm cho bạn, cũng có thể dùng 2 từ để nói là hên xui mà thôi. Tuy nhiên thì cũng có cách để xác định người bán sản phẩm uy tín nhờ vào những đánh giá của những người mua trước đó, hãy cẩn thận xem xét các phản hồi và đánh giá của người mua trước và không nên mua tại những người có đánh giá kém hoặc có ít đánh giá.

#4. Hoạt động eBay

Tại eBay.vn người ta có thể đấu giá bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn và giá của sản phẩm sẽ được bán cho những người có giá đấu cao nhất sát với sản phẩm.

Hiện tại eBay.vn hỗ trợ khá nhiều hình thức thanh toán có tại Việt Nam bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard…,chuyển khoản qua internet banking, ATM, hoặc quầy giao dịch ngân hàng, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử Ngân Lượng hoặc thanh toán tại văn phòng eBay Việt Nam.

Vì là một website mua bán trực tuyến vì thế eBay cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi các mã giảm giá ebay để kích cầu và việc cập nhật các chương trình khuyến mãi này tại eBay này là không hề đơn giản, tuy nhiên chúng tôi là fan ruột của eBay vì thế chúng tôi thường xuyên có được  các khuyến mại tại eBay sớm và chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here