Mua Đồ Hiệu Cho Bé Tại Tiki Cùng Chương Trình Bé Ngoan Chóng Lớn

181

Chương trình bé ngoan chóng lớn tại Tiki mang đến cho các bé rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt với giá cực rẻ chỉ có tại Tiki.

Tại chương trình này mỗi ngày sẽ có những sản phẩm được giảm giá cực sâu với số lượng sản phẩm có hạn vì thể để mua được những sản phẩm tốt các mẹ có hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm cần mua nhé.

Rất nhiều đồ dùng đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé như bộ mô hình LEGO Friend hay bộ đồ chơi gỗ xếp hình pháo đài màu sắc  hay xe trượt dành cho bé.

Cùng với rất rất nhiều sản phẩm thời trang đang được treo biển giảm giá cực sâu đến 30% như Cặp học sinh, áo khoác cho bé, váy đầm hay những chiếc nơ trang trí ngộ nghĩnh.

Các mẹ có thể tham khảo thêm danh sách các chuyên mục được giảm giá trong chương trình này tại Tiki tại bảng này.

Ngành Hàng Giảm Giá Click Để Nhận Giảm Giá
Đồ Chơi Cho Bé
Thời Trang Đẹp Cho Bé
Tã & Sữa Chính Hãng
Đồ Dùng Cho Mẹ & Bé
Đồ Hóa Mỹ Phẩm Cho Mẹ & Bé

Ngoài ra tại chương trình này các mẹ còn có thể mua thật nhiều cho bé nhà mình sữa chính hãng hay tã giấy hay các sản phẩm sữa tắm.

be_ngoan_chong_lon

Túm gọi lại tại đây các mẹ có thể tìm được gần như mọi thứ cho bé nhà mình với mức giá cực rẻ và hợp lý. Không cần phải đi đâu cả chỉ việc ngồi click chuột và chờ nhân viên giao hàng mang sản phẩm tới cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here