Ổ cứng, Usb, Thẻ nhớ Giảm giá 63% Ngày Hội Lưu Trữ tại Tiki

110

#1. Ưu đãi khuyến mại này

Trên TIKI.VN đang có LỄ HỘI LƯU TRỮ – LẦN 2 đấy, mọi người đã check thử và săn hàng khủng chưa? Với ba ưu đãi đặc biệt Chính hãng – Giá tốt – Quà nhiều, Lễ hội lưu trữ lần này có nhiều sản phẩm hot để các mem “du lịch” . Nhanh tay thôi, thời gian chỉ kéo dài một tuần từ 10/5 đến 17/5 nhé.

o cung giam gia

#2. Giảm tới 63% các sản phẩm và sử dụng đc mã giảm giá

Nhìn các tit quảng cáo khuyến mãi, mình giống y hệt mọi người thôi, cũng thường e dè vì sợ nhà sản xuất hoặc thổi giá lên để sale hết cỡ, hoặc sẽ tặng kèm sản phẩm và tính giá thành cả đôi.

Thế nhưng, Lễ Hội Lưu trữ lần 2 của Tiki.vn hầu như không có chuyện đó. Bởi số lượng sản phẩm bị giới hạn kinh khủng. Mỗi ngày chỉ có hai sản phẩm được bán với giá tốt thôi à. Vì thế, bạn hãy quên chuyện bung mở hầu bao “vơ vét” hàng khuyến mãi nhé. Các sản phẩm khuyến mãi đợt này đa số là hàng điện tử như ổ cứng, thẻ nhớ, usb… Hàng được đảm bảo chính hãng 100%, có bảo hành và hưởng chế độ giảm phí ship nữa.

MÃ GIẢM Ổ CỨNG WD My Passport Ultra Metal 1TB APAC còn 1.690.000đ
Mã ổ cứng Seagate Backup Plus Slim 2TB còn 2.590.000
Mã Giảm ổ cứng SSD Sandisk Plus 240GB còn 1.850.000đ
Mã giảm ổ cứng SSD Samsung 850 EVO còn 1.390.000đ
Mã giảm giá Ổ cứng PC WD 1TB chỉ còn 1.150.000đ
 
Mã giảm Ổ Cứng Mạng WD My Cloud 2TB còn 3.290.000đ
 

Mặt khác, khi mua hàng trên Tiki.vn trong đợt Lễ hội lưu trữ này, bạn vẫn được tận dụng tối đa mã giảm giá tiki để có thể giảm giá các sản phẩm mình đặt mua. Điều ấy có nghĩa là ngoài việc hưởng lợi giá khuyến mãi, chúng mình còn được giảm giá trên một sản phẩm khi nhập mã coupon nữa, cộng với điểm xu tiki mà các “khách ruột” đang có. Quá lợi ích luôn. Mình mới chộp được chiếc USB Kingston 16GB xong, giá thành thấp hơn ngoài nhiều, sung sướng lắm lắm. Nhưng nhớ, một mã chỉ áp dụng cho một sản phẩm trong giỏ hàng thôi đấy.

Hiện tại, cũng đang có nhiều chương trình khuyến mãi giá khủng cho các sản phẩm đơn lẻ để các khách yêu lựa chọn và đặt hàng trên Tiki.vn. Mỗi sản phẩm có thể giảm giá từ 10% đến hơn 60% . Và nếu biết tận dụng các xu Tiki và mã giảm giá, giá thành sản phẩm còn có thể giảm gấp đôi, gấp ba so với giá thành của nó nữa.

Một điều nữa mà mình thấy, giá thành các sản phẩm trên Tiki.vn và trong Lễ Hội Lưu Trữ này lúc nào cũng rẻ hơn giá thành bên ngoài. Chỉ cần ngồi nhà click chuột là có thể sở hữu những món đồ mình yêu thích rồi. Không cần tốn công đội mưa, đội nắng đi ra ngoài, nhất là ngày hè như thế này. Chắc có lẽ vì không phải trả giá thành thuê mặt bằng, giá thù lao nhân viên bán hàng chăng?
#3. Một vài lưu ý

Tuy vậy, cũng phải cảnh báo mọi người, là nếu không nhanh tay nhanh mắt thì sẽ chẳng có cơ hội mua được sản phẩm giá tốt nào đâu, vì số lượng sản phẩm khuyến mãi không nhiều. Mỗi lần săn hàng giảm giá như thế này, mình và ông xã cũng vật lộn kinh lắm mới có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý ấy. Nhưng như thế cũng vui, vì sau một hồi tra tra cứu cứu, nhập mã này kia, đến khi nhận sản phẩm trong tay, niềm vui như nhân lên mấy lần. Nên mem nào mà mèo lười không cạnh tranh, thích ngồi nhặt sẵn thì hơi khó đó. Chỉ có duy nhất ngày cuối cùng 17/5 là nhiều HOT DEAL sẽ đồng loạt giảm giá thôi. Vì thế, nhanh tay truy cập TIKI.VN để có thể săn những mặt hàng giá cực tốt nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here