Săn Mã Giảm Giá Khuyến Mại Tại Lotte.vn

1714

Với mục đích đem đến cho người tiêu dùng Việt những mặt hàng chất lượng và trả nghiệm mua sắm trực tuyến đúng chất Hàn Quốc, Lotte.vn hiện đang là một trong những website thương mại điện tử được tin dùng trong thời gian gần đây.
Lotte đang có 9 gian hàng với hàng nghìn sản phẩm đa dạng, phong phú; bên cạnh đó là các chương trình giảm giá và mã giảm giá lotte.vn giúp khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

ma-giam-gia-lotte-vn

Khuyến mãi nào đang chờ các bạn tại Lotte?
Mã giảm giả lotte.vn nào đang được tung ra trong tháng này?
Hãy cùng điểm qua nhé!
Trong tháng này, khi mua sắm tại Lotte, bạn sẽ sở hữu ngay những món hàng giá cực hời, giảm ngay 15% khi nhập mã giảm giá Lotte.vn.

MÃ GIẢM GIÁ LOTTE 15%
Đồng hành cùng mã giảm giá 15%, Lotte còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho nhiều mặt hàng khác nhau.

ma-giam-gia-lotte-vn2

Tên chương trình Thời gian Nhận giảm giá

Bên cạnh việc dùng mã giảm giá Lotte.vn,  khi bạn sử dụng thể Visa để thanh toán, bạn sẽ được giảm thêm 10% tổng số tiền và được giảm tối đa 1.000.000đ. Ngoài ra, từ ngày 01 đến 03 hàng tháng khi thanh toán bằng thẻ Visa, bạn được giảm thêm 15% và giảm tối đa 1.500.000đ. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thẻ Crebit và Debit. Chương trình áp dụng đến hết ngày 07/02/2017.

Vì sao nên mua hàng tại Lotte?

Mã giảm giá Lotte.vn với ưu đãi lên đến 15%.

– Nhiều chương trình khuyến mãi mang đến lợi ích không ngờ cho khách hàng. Bên cạnh những chương trình giảm giá trực tiếp sản phẩm, Lotte còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: Mở thẻ E-card của Shinhan Bank tại Lotte nhận ngay voucher trị giá 300.000đ, miễn phí thường niên năm đầu và hoàn tiền 5% giao dịch online cho chủ thẻ đăng ký từ ngày từ 7/11/2016 đến 31/12/2016. Mã giảm giá áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên và thanh toán bằng thẻ E-card.

lotte– Sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp tiện cho người tiêu dùng so sánh và mua sắm.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

– Bạn có thể dễ dàng mua sắm mọi lúc mọi nơi với sự hỗ trợ trên các phiên bản Web, Mobile, App.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh, uy tín. Miễn phí giao hàng với các đơn hàng từ 150.000đ.

– Các hình thức thanh toán đa dạng mang lại tiện ích cho người dùng: Thanh toán qua thẻ ATM, thẻ Visa; Thanh toán khi nhận hàng.

– Được trải nghiệm mua hàng trực tuyến chuẩn Hàn Quốc.

– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 7 và 14 ngày.

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here